Chăm sóc khách hàng 24/7

1900 9446

Đăng ký Email để nhận Voucher du lịch trị giá 500.000 vnđ

Visa du lịch Úc

Giá: 0 vnđ

Thời gian hoàn thành: 14 ngày

Thời gian lưu trú: 30 ngày

Loại Visa: 3 tháng 1 lần

Đặt ngay

Chức năng của Visa du lịch Úc

Đang cập nhật...

Giới thiệu về Visa du lịch Úc

HƯỚNG DẪN HỒ SƠ, THỦ TỤC XIN VISA DU LỊCH ÚC
 
- Để chuẩn bị tốt nhất cho việc phỏng vấn xin Visa nhập cảnh vào Úc, lukhach đề nghị quý khách chuẩn bị đầy đủ các thông tin sau:
- Thời gian xét duyệt Visa: Đại Sứ Quán sẽ trả lời kết quả Visa trong vòng 2 -3 tuần (tính từ thời điểm giấy tờ hoàn chỉnh không phải bổ sung).

 
Cá nhân 1. Điền đầy đủ vào tờ khai theo mẫu 1419 do Đại Sứ Quán cung cấp
2. Mẫu khai chi tiết thân nhân do Đại Sứ Quán cung cấp
3. Hai ảnh khổ 4 cm x 6cm nền trắng. Ảnh chụp không được quá 06 tháng.
4. Hộ chiếu phổ thông còn hạn trên 6 tháng tính từ ngày trở về Việt Nam. Hộ chiếu hết hạn hoặc chưa ký không được chấp thuận. (Hộ chiếu công vụ, ngoại giao đại sứ quán Úc không chấp nhận làm visa du lịch) + Hộ chiếu cũ (nếu có)
5. Bản sao công chứng chứng minh thư nhân dân
6. Bản gốc sơ yếu lý lịch được xác nhận bởi chính quyền địa phương. Sơ yếu lý lịch không quá 6 tháng.
7. Bản sao công chứng tất cả các trang sổ hộ khẩu hiện tại
8. Bản sao công chứng giấy khai sinh
9. Bản sao công chứng nhận về tình trạng hôn nhân hiện tại (ví dụ: giấy đăng ký kết hôn, quyết định ly hôn…), nếu mất phải có xác nhận của uỷ ban nhân dân nơi thường trú.
Công việc Khách hàng là chủ doanh nghiệp Khách hàng làm việc hợp đồng
1. Bản sao công chứng đăng ký kinh doanh của công ty
2. Bản sao công chứng thông báo thuế thu nhập doanh nghiệp của năm trước đó
3. Bản sao công chứng các báo cáo tài chính và hóa đơn nộp thuế
1. Bản photo Quyết định tuyển dụng hoặc hợp đồng lao động, quyết định bổ nhiệm chức vụ
2. Bảng gốc xác nhận mức lương 06 tháng gần đây
3. Bản gốc Đơn xin nghỉ phép đi du lịch hoặc quyết định cho phép nghỉ đi du lịch, phải có dấu và chữ ký của cấp chủ quản cao nhất
* Đối với khách đã nghỉ hưu: Quyết định nghỉ hưu, sổ hưu trí (hoặc Quyết định nghỉ mất sức hoặc Quyết định về hưu theo chế độ 76)
Tài chính 1. Bản gốc sổ tiết kiệm có giá trị từ 10.000 USD trở lên hoặc sao kê ngân hàng, sao kê thẻ tín dụng thể hiện số dư hiện có… (bắt buộc với tất cả đối tượng khách hàng - để chứng minh quý vị có quyền sử dụng tài chính để trang trải mọi chi phí cho thời gian dự kiến ở Úc)
2. Bản sao công chứng giấy chứng nhận quyền sử dụng nhà cửa, đất đai hoặc các tài sản có giá trị lớn khác (nếu có)
3. Bản sao công chứng các giấy tờ chứng minh tài chính khác như chứng nhận cổ phần, cổ phiếu, ôtô… (nếu có)
Đối với trẻ em 1. Bảo sao công chứng giấy khai sinh
2. Bản gốc sơ yếu lý lịch được xác nhận bởi chính quyền địa phương. Sơ yếu lý lịch không quá 6 tháng.
3. Bản sao công chứng chứng minh thư nhân dân (nếu có)
4. Bản gốc thẻ học sinh, sinh viên hoặc giấy xác nhận của nhà trường (ghi rõ tên trường, địa chỉ, đang tham gia ngành học gì, đã học tại trường được bao lâu) + Giấy đồng ý của nhà trường cho nghỉ đi du lịch (nếu không trong thời gian nghỉ hè)
5. Nếu trẻ em dưới 18 tuổi mà không đi cùng với cha mẹ thì phải có giấy đồng ý của cha mẹ cho phép trẻ đi du lịch cùng với người khác. Chữ ký của cha mẹ phải được chính quyền địa phương xác nhận (bản gốc)
6. Bản sao công chứng tất cả các trang sổ hộ khẩu hiện tại (nếu không đi cùng bố mẹ)

LƯU Ý:
- Quý khách hoàn tất và nộp hồ sơ bản gốc cho lukhach trước 30 ngày đoàn khởi hành.
- Yêu cầu trên dành chung cho tất cả  các quý khách. Khi làm hồ sơ, từng trường hợp cụ thể, nhân viên của lukhach sẽ tư vấn riêng cho quý khách và hướng dẫn quý khách tiến hành phỏng vấn đạt kết quả cao.

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG:
Mọi mức độ gian dối hay trình bày sai sự thật đều có thể dẫn đến việc đơn xin thị thực bị từ chối.
- Các đương đơn cần phải trả lời đầy đủ và trung thực tất cả các câu hỏi và cung cấp mọi thông tin có liên quan đến câu hỏi.
- Tất cả các chữ ký trong đơn và trong hộ chiếu phải là chữ ký của đương đơn.
- Trong quá trình duyệt visa, nếu Đại sứ quán cần bổ sung thêm hồ sơ chứng minh khác để xác nhận,lukhach mong quý khách vui lòng bổ sung thêm.
- Ngày khởi hành chính xác của sẽ căn cứ vào tình trạng xét duyệt visa của Đại Sứ Quán. 
- Quý khách vui lòng cung cấp số điện thoại nhà riêng, cơ quan, số di dộng và địa chỉ email.

BẠN NÊN CHỌN LUKHACH.VN VÌ:

Giá phòng Khách Sạn rẻ hơn khi đặt phòng trực tiếp tại Khách Sạn

Đảm bảo dịch vụ du lịch tốt nhất

Đảm bảo chăm sóc khách hàng tốt nhất 24/7

Liên kết với hàng ngàn đối tác du lịch trong và ngoài nước

Nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng

Thương hiệu và uy tín đến từ Việt Group nhóm các công ty lữ hành hàng đầu Miền Nam

Giá tour thấp và ổn định nhất so với thị trường hiện nay

Tìm chúng tôi trên facebook

Đăng ký Email để nhận nhiều chương trình khuyến mãi và quà tặng hấp dẫn từ lukhach.vn

Chat
1
x