Chăm sóc khách hàng 24/7

1900 9446

Đăng ký Email để nhận Voucher du lịch trị giá 500.000 vnđ

Visa du lịch Trung Quốc

Giá: 0 vnđ

Thời gian hoàn thành: 05 ngày

Thời gian lưu trú: 30 ngày

Loại Visa: 3 tháng 1 lần

Đặt ngay

Chức năng của Visa du lịch Trung Quốc

Đang cập nhật...

Giới thiệu về Visa du lịch Trung Quốc

HƯỚNG DẪN HỒ SƠ, THỦ TỤC XIN VISA DU LỊCH TRUNG QUỐC
 
 
I. CHUẨN BỊ GIẤY TỜ
Để chuẩn bị tốt nhất cho việc phỏng vấn xin Visa nhập cảnh vào Trung Quốc, lukhach đề nghị quý khách chuẩn bị đầy đủ các hồ sơ sau:

1.  Hộ chiếu còn hạn ít nhất 6 tháng (tính từ ngày khởi hành)
2.  Đối với người trên 18 tuổi cần bản chứng minh thư hoặc sổ hộ khẩu (bản photo công chứng)
3.  Mỗi người chuẩn bị 02 ảnh cỡ 4x6, nền trắng, không chấp nhận ảnh Scan.
4.  Số điện thoại liên hệ của chủ hộ chiếu.
5.  Trẻ em bằng và dưới 18 tuổi: Phải có bố hoặc mẹ đi kèm thì cần có bản sao giấy khai sinh (bản photo công chứng)

II. THỜI GIAN LÀM VISA TRUNG QUỐC
5 ngày làm việc (Không tính thứ 7, chủ nhật, ngày nghỉ lễ theo quy định của Đại sứ quán và không tính ngày nhận hồ sơ)
-  Trường hợp làm khẩn 3 ngày + 20 USD/ quyển

III. GIÁ TRỊ CỦA VISA TRUNG QUỐC
Có giá trị 3 tháng/ lần
Được phép lưu trú 30 ngày tại Trung Quốc.
Khách hàng có Visa TQ 1 lần đã sử dụng thì làm được loại Visa 3 tháng 2 lần, có Visa TQ 3 lần đã sử dụng hoặc có Visa TQ 6 tháng và 1 năm thì  có thể làm được loại 6 tháng nhiều lần.
Đối với Quốc tịch Mỹ, Đạo hồi, các nước thuộc châu Phi ...+ USD

BẠN NÊN CHỌN LUKHACH.VN VÌ:

Giá phòng Khách Sạn rẻ hơn khi đặt phòng trực tiếp tại Khách Sạn

Đảm bảo dịch vụ du lịch tốt nhất

Đảm bảo chăm sóc khách hàng tốt nhất 24/7

Liên kết với hàng ngàn đối tác du lịch trong và ngoài nước

Nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng

Thương hiệu và uy tín đến từ Việt Group nhóm các công ty lữ hành hàng đầu Miền Nam

Giá tour thấp và ổn định nhất so với thị trường hiện nay

Tìm chúng tôi trên facebook

Đăng ký Email để nhận nhiều chương trình khuyến mãi và quà tặng hấp dẫn từ lukhach.vn

Chat
1
x