Chăm sóc khách hàng 24/7

1900 9446

Đăng ký Email để nhận Voucher du lịch trị giá 500.000 vnđ

Visa du lịch Nhật Bản

Giá: 0 vnđ

Thời gian hoàn thành: 08 ngày

Thời gian lưu trú: 30 ngày

Loại Visa: 3 tháng 1 lần

Đặt ngay

Chức năng của Visa du lịch Nhật Bản

Đang cập nhật...

Giới thiệu về Visa du lịch Nhật Bản

HƯỚNG DẪN HỒ SƠ, THỦ TỤC XIN VISA DU LỊCH NHẬT BẢN
 
- Để chuẩn bị tốt nhất cho việc phỏng vấn xin Visa nhập cảnh vào Nhật Bản, lukhach đề nghị quý khách chuẩn bị đầy đủ các thông tin sau:
 
Cá nhân 1. Hộ chiếu phổ thông đã ký tên còn giá trị sử dụng trên 6 tháng tính từ ngày khởi hành + hộ chiếu cũ (nếu có)
2. 02 ảnh khổ 4,5cm x 4,5cm nền trắng, ảnh mới chụp trong vòng 3 tháng gần nhất
3. Chứng minh thư nhân dân
4. Sổ hộ khẩu
Công việc Khách hàng là chủ doanh nghiệp Khách hàng làm việc hợp đồng
1. Giấy phép đăng ký kinh doanh
2. Biên lai nộp thuế 6 tháng gần nhất
3. Giấy xác nhận số dư tài khoản của Công ty
4. Đơn xin nghỉ phép đi du lịch hoặc quyết định cho phép nghỉ đi du lịch, phải có dấu và chữ ký của cấp chủ quản cao nhất
1. Hợp đồng lao động hoặc quyết định tuyển dụng…
2. Bảng xác nhận mức lương 06 tháng gần đây
3. Quyết định bổ nhiệm chức vụ (nếu có)
4. Đơn xin nghỉ phép đi du lịch hoặc quyết định cho phép nghỉ đi du lịch, phải có dấu và chữ ký của cấp chủ quản cao nhất
* Đối với khách đã nghỉ hưu: Quyết định nghỉ hưu, sổ hưu trí (hoặc Quyết định nghỉ mất sức hoặc Quyết định về hưu theo chế độ 76)
Tài chính 1. Sổ tiết kiệm gốc (bắt buộc) có tối thiểu 5000$ - 10 000$ hoặc càng nhiều càng tốt
2. Giấy tờ sở hữu mang tên người khai đơn (giấy tờ nhà đất, sở hữu ôtô, sổ đỏ...)
3. Chứng minh tài sản, tài chính càng nhiểu tiền càng tốt (Đối với khách ở nhà, buôn bán kinh doanh nhỏ lẻ không có giấy phép ĐKKD)
Đối với trẻ em 1. Giấy khai sinh
2. Thẻ học sinh, sinh viên hoặc giấy xác nhận là học sinh, sinh viên của trường…+ Giấy đồng ý của nhà trường cho nghỉ đi du lịch (nếu không trong thời gian nghỉ hè)
3. Bản sao công chứng chứng minh thư nhân dân (nếu có)
4. Nếu trẻ em dưới 18 tuổi mà không đi cùng với cha mẹ thì phải có thư uỷ quyền của cha mẹ cho phép trẻ đi du lịch cùng với người khác. Chữ ký của cha mẹ trong thư uỷ quyền phải được chính quyền địa phương xác nhận
5. Chứng minh tài chính của cha mẹ

* NGOÀI RA:
- Nếu vợ chồng đi cùng trong đoàn và chứng minh chung tài chính thì nộp thêm giấy đăng ký kết hôn
- Nếu đi du lịch tập thể trong cùng một công ty, cơ quan thì bổ sung thêm quyết định cho nghỉ phép đi du lịch (kèm theo danh sách), phải có dấu và chữ ký của cấp chủ quản cao nhất
-  Công ty có thể yêu cầu bổ sung thêm hồ sơ trong trường hợp cần thiết

* LƯU Ý:
- Quý khách nộp toàn bộ giấy tờ là bản sao công chứng có dấu đỏ (ngoại trừ đơn xin nghỉ phép và quyết định cho nghỉ phép đi du lịch của cơ quan phải là bản gốc)
-  Quý khách hoàn tất và nộp hồ sơ cho lukhach trước 15 ngày đoàn khởi hành.
 
THÔNG BÁO QUAN TRỌNG:
- Trong quá trình xét duyệt visa, nếu Đại sứ quán cần bổ sung thêm hồ sơ chứng minh khác để xác nhận, lukhach mong quý khách vui lòng bổ sung thêm.
- Ngày khởi hành chính xác sẽ căn cứ vào tình trạng xét duyệt visa của Đại Sứ Quán.

 

BẠN NÊN CHỌN LUKHACH.VN VÌ:

Giá phòng Khách Sạn rẻ hơn khi đặt phòng trực tiếp tại Khách Sạn

Đảm bảo dịch vụ du lịch tốt nhất

Đảm bảo chăm sóc khách hàng tốt nhất 24/7

Liên kết với hàng ngàn đối tác du lịch trong và ngoài nước

Nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng

Thương hiệu và uy tín đến từ Việt Group nhóm các công ty lữ hành hàng đầu Miền Nam

Giá tour thấp và ổn định nhất so với thị trường hiện nay

Tìm chúng tôi trên facebook

Đăng ký Email để nhận nhiều chương trình khuyến mãi và quà tặng hấp dẫn từ lukhach.vn

Chat
1
x