Chăm sóc khách hàng 24/7

1900 9446

Đăng ký Email để nhận Voucher du lịch trị giá 500.000 vnđ

Visa du lịch Hồng Kông

Giá: 0 vnđ

Thời gian hoàn thành: 20 ngày

Thời gian lưu trú: 07 ngày

Loại Visa: 1 tháng 1 lần

Đặt ngay

Chức năng của Visa du lịch Hồng Kông

Đang cập nhật...

Giới thiệu về Visa du lịch Hồng Kông

HƯỚNG DẪN HỒ SƠ, THỦ TỤC XIN VISA DU LỊCH HỒNG KÔNG
 
 
I. CHUẨN BỊ GIẤY TỜ
Để chuẩn bị tốt nhất cho việc phỏng vấn xin Visa nhập cảnh vào Hồng Kông, lukhach đề nghị quý khách chuẩn bị đầy đủ các hồ sơ sau:
1. Hộ chiếu gốc còn hạn trên 6 tháng tính từ ngày xuất cảnh
2. 02 ảnh 4 x6 nền trắng, ảnh rõ nét, chụp thẳng
3. Photo chứng minh thư nhân dân
4. Chứng minh tài chính tối thiểu 50 triệu đồng (Xác nhận ngân hàng hoặc sổ tiết kiệm có dấu đỏ - Bản tiếng Anh)
5. Chứng minh nghề nghiệp (hợp đồng lao động hoặc đơn xin nghỉ phép có dấu đỏ và đều phải dịch thuật tiếng Anh công chứng)
6. Số điện thoại của chủ hộ chiếu.
7. Nếu khách có nơi sinh trên hộ chiếu tại Quảng Ninh, Hải Phòng, Hải Dương… phải đặt cọc cho công ty du lịch 2000 USD/ khách.

II. THỜI GIAN LÀM VISA HỒNG KONG
4 tuần làm việc (Không tính thứ 7, chủ nhật, ngày nghỉ lễ theo quy định của Đại sứ quán và không tính ngày nhận hồ sơ)

III. GIÁ TRỊ CỦA VISA HỒNG KONG
Có giá trị 1 tháng/ lần
Được phép lưu trú 7 ngày tại Hồng Kong.

BẠN NÊN CHỌN LUKHACH.VN VÌ:

Giá phòng Khách Sạn rẻ hơn khi đặt phòng trực tiếp tại Khách Sạn

Đảm bảo dịch vụ du lịch tốt nhất

Đảm bảo chăm sóc khách hàng tốt nhất 24/7

Liên kết với hàng ngàn đối tác du lịch trong và ngoài nước

Nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng

Thương hiệu và uy tín đến từ Việt Group nhóm các công ty lữ hành hàng đầu Miền Nam

Giá tour thấp và ổn định nhất so với thị trường hiện nay

Tìm chúng tôi trên facebook

Đăng ký Email để nhận nhiều chương trình khuyến mãi và quà tặng hấp dẫn từ lukhach.vn

Chat
1
x