Chăm sóc khách hàng 24/7

1900 9446

Đăng ký Email để nhận Voucher du lịch trị giá 500.000 vnđ

Visa du lịch Hoa Kỳ

Giá: 0 vnđ

Thời gian hoàn thành: 14 ngày

Thời gian lưu trú: 30 ngày

Loại Visa: 1 tháng 1 lần

Đặt ngay

Chức năng của Visa du lịch Hoa Kỳ

Đang cập nhật...

Giới thiệu về Visa du lịch Hoa Kỳ

HƯỚNG DẪN HỒ SƠ, THỦ TỤC XIN VISA DU LỊCH HOA KỲ
 
Để chuẩn bị tốt nhất cho việc phỏng vấn xin Visa nhập cảnh vào Hoa Kỳ, lukhach đề nghị quý khách chuẩn bị đầy đủ các hồ sơ sau. Tất cả phải nộp trước 30 ngày đoàn khởi hành.
 
A-   Phần dành cho mọi đối tượng khách du lịch:
1. Hộ chiếu phổ thông còn hạn ít nhất 06 tháng sau ngày cuối cùng ở Hoa Kỳ (hộ chiếu cần có chữ ký của đúng người mang hộ chiếu) + Hộ chiếu cũ nếu có
2. Trẻ em phải có hộ chiếu riêng ngay cả khi đi cùng bố mẹ
3. 02 ảnh 5cmx5cm chụp đủ khuôn mặt, để lộ hai tai và tóc, khuôn mặt chiếm 50% diện tích của toàn ảnh. Ảnh không đóng khung, không xử lý vi tính, nền màu trắng và mới chụp trong vòng 6 tháng. (+ gửi 1file mềm ảnh 5cmx5cm thành file .jpeg dung lượng từ 150-230KB/ file ảnh, sau đó gửi vào email: sales01@lukhach.vn)
4. Chứng minh thư nhân dân
5. Sổ hộ khẩu
6. Giấy đăng ký kết hôn
7. Giấy khai sinh của bản thân
8. Giấy khai sinh của con cái
9. Các loại bằng cấp
10. Bản gốc sổ tiết kiệm càng nhiều tiền hoặc càng nhiều sổ càng tốt: tối thiểu 15.000$
11. Giấy tờ sở hữu nhà  hoặc đất, cho thuê nhà, đất…
12. Giấy chứng nhận sở hữu các tài sản khác như: xe hơi, cổ phiếu, cổ phần, trái phiếu (nếu có)
 
B-   Trường hợp đã nghỉ hưu: Quyết định nghỉ hưu, sổ hưu trí, (hoặc Quyết định nghỉ mất sức hoặc Quyết định về hưu theo chế độ 76)
 
C-   Trường hợp là học sinh, sinh viên: Thẻ sinh viên hoặc giấy xác nhận của nhà trường đang theo học, giấy xin phép nhà trường cho nghỉ đi du lịch có dấu và chữ ký của hiệu trưởng
 
D-   Ngoài ra đối với những đối tượng khách du lịch dưới 18 tuổi cần có giấy xác nhận của cha mẹ đẻ đồng ý cho con được đi du lịch nếu không đi cùng bố, mẹ (có xác nhận của chính quyền địa phương – UBND phường sở tại).
 
E-   Đối với khách hàng là Chủ doanh nghiệp, giám đốc Công ty tư nhân, TNHH, Cổ phần, Liên doanh, Công ty nhà nước…
1. Giấy phép đăng ký kinh doanh
2. Quyết định bổ nhiệm chức vụ
3. Báo cáo tài chính và báo cáo thuế 01 năm gần thời điểm du lịch
4. Xác nhận số dư tài khoản của công ty (có dấu đỏ của ngân hàng)
5. Hợp đồng mua bán kinh doanh liên quan, hồ sơ các dự án sắp thực hiện… (nếu có)
6. Hợp đồng xuất nhập khẩu nếu đã từng XNK hàng hóa (nếu có)
7. Hồ sơ giới thiệu công ty, danh thiếp… (nếu có)

F-    Đối với khách hàng làm việc hợp đồng:
1. Hợp đồng lao động
2. Xác nhận thanh toán lương 6 tháng gần nhất
3. Quyết định bổ nhiệm chức vụ (nếu có)
Đơn xin nghỉ phép đi du lịch hoặc quyết định cho phép nghỉ đi du lịch, phải có dấu và chữ ký của cấp chủ quản cao nhất
 
* GHI CHÚ:
1. Đến ngày phỏng vấn chính thức, quý khách vui lòng mang theo toàn bộ hồ sơ gốc
2. Trường hợp quý khách nào đã từng đi đến các nước châu Âu, châu Úc, Hoa Kỳ xin vui lòng nộp kèm theo hộ chiếu cũ có visa nhập cảnh vào châu Âu, Úc, Mỹ (kể cả hộ chiếu đã hết hạn).
3. Tùy theo từng trường hợp cụ thể mà lukhach sẽ có yêu cầu bổ sung thêm những giấy tờ, hồ sơ cần thiết để hỗ trợ việc xin visa nhập cảnh vào Hoa Kỳ.
Sau khi chụp ảnh, đề nghị Quý khách lấy file mềm của ảnh và gửi vào Email: sales01@lukhach.vn.
 
           
 
 
 

BẠN NÊN CHỌN LUKHACH.VN VÌ:

Giá phòng Khách Sạn rẻ hơn khi đặt phòng trực tiếp tại Khách Sạn

Đảm bảo dịch vụ du lịch tốt nhất

Đảm bảo chăm sóc khách hàng tốt nhất 24/7

Liên kết với hàng ngàn đối tác du lịch trong và ngoài nước

Nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng

Thương hiệu và uy tín đến từ Việt Group nhóm các công ty lữ hành hàng đầu Miền Nam

Giá tour thấp và ổn định nhất so với thị trường hiện nay

Tìm chúng tôi trên facebook

Đăng ký Email để nhận nhiều chương trình khuyến mãi và quà tặng hấp dẫn từ lukhach.vn

Chat
1
x