Chăm sóc khách hàng 24/7

1900 9446

Đăng ký Email để nhận Voucher du lịch trị giá 500.000 vnđ

Visa du lịch Hàn Quốc

Giá: 0 vnđ

Thời gian hoàn thành: 10 ngày

Thời gian lưu trú: 30 ngày

Loại Visa: 3 tháng 1 lần

Đặt ngay

Chức năng của Visa du lịch Hàn Quốc



 

Giới thiệu về Visa du lịch Hàn Quốc

HƯỚNG DẪN HỒ SƠ, THỦ TỤC XIN VISA DU LỊCH HÀN QUỐC
 
- Để chuẩn bị tốt nhất cho việc phỏng vấn xin Visa nhập cảnh vào Hàn Quốc, lukhach đề nghị quý khách chuẩn bị đầy đủ các thông tin sau:
 
Cá nhân 1. Hộ chiếu phổ thông còn giá trị sử dụng trên 6 tháng tính từ ngày khởi hành + hộ chiếu cũ (nếu có)
2. 02 ảnh khổ 3,5cmx 4,5cm nền trắng,  ảnh mới chụp trong vòng 3 tháng gần nhất
3. Chứng minh thư nhân dân
4. Sổ hộ khẩu
Công việc Khách hàng là chủ doanh nghiệp Khách hàng làm việc hợp đồng
1. Giấy phép đăng ký kinh doanh
2. Biên lai nộp thuế 6 tháng gần nhất
3. Giấy xác nhận số dư tài khoản của Công ty
1. Hợp đồng lao động hoặc quyết định tuyển dụng…
2. Bảng xác nhận mức lương 06 tháng gần đây
3. Quyết định bổ nhiệm chức vụ (nếu có)
4. Đơn xin nghỉ phép đi du lịch hoặc quyết định cho phép nghỉ đi du lịch, phải có dấu và chữ ký của cấp chủ quản cao nhất
* Đối với khách đã nghỉ hưu: Quyết định nghỉ hưu, sổ hưu trí (hoặc Quyết định nghỉ mất sức hoặc Quyết định về hưu theo chế độ 76)
Tài chính 1. Sổ tiết kiệm (bắt buộc) có tối thiểu 5000$ - 10 000$ hoặc càng nhiều càng tốt và phải gửi ít nhất 03 tháng trước ngày nộp visa + Xác nhận số dư sổ tiết kiệm có dấu đỏ của ngân hàng (xác nhận có song ngữ tiếng việt và tiếng anh)
2. Giấy tờ sở hữu mang tên người khai đơn (giấy tờ nhà đất, sở hữu ôtô, sổ đỏ...)
3. Chứng minh tài sản, tài chính càng nhiểu tiền càng tốt (Đối với khách ở nhà, buôn bán kinh doanh nhỏ lẻ không có giấy phép ĐKKD)
4. Ghi chú:
-  Trường hợp quý khách đã từng thăm quốc gia thành viên thuộc tổ chức OECD trong 5 năm gần nhất hoặc có visa của quốc gia thành viên thuộc tổ chức OECD còn hiệu lực thì được miễn giấy tờ chứng minh tài chính.
-  Trường hợp quý khách đi du lịch do công ty đài thọ, nếu nộp giấy tờ đảm bảo của công ty chủ quản (Giấy phép thành lập, xác nhận tài khoản…) thì sẽ được miễn chứng minh tài chính. Tuy nhiên có một số lưu ý sau:
+ Nếu công ty đài thọ chuyến đi mà công ty của đương đơn là một công ty tên tuổi, ví dụ như Vinaphone, HUD, LICOGI… các tập đoàn lớn, các công ty có thương hiệu trên thị trường thì chỉ cần quyết định đồng ý cho nghỉ phép đi du lịch trong nội dung có ghi rõ “ danh sách chi tiết nhân viên đi du lịch, thời gian, và đồng ý chi trả chi phí chuyến đi”
+ Nếu công ty có quy mô vừa và nhỏ, ngoài đăng ký kinh doanh và quyết định đồng ý cho nhân viên đi du lịch, cần phải bổ sung thêm thư xác nhận số dư tài khoản công ty của ngân hàng (bản gốc dấu đỏ chữ ký mực tươi) (số dư phải có giá trị theo tỷ lệ thuận với số nhân viên được đi, tại vì mỗi cá nhân phải chứng minh tài chính tối thiểu 5000 USD, như vậy nếu công ty bảo lãnh cho 10 nhân viên thì số dư cũng phải trên 50.000 USD, Sao kê giao dịch ngân hàng 3 tháng gần nhất, giấy chứng minh đã nộp thuế vào ngân sách nhà nước 3 tháng gần nhất)
Đối với trẻ em 1. Giấy khai sinh
2. Thẻ học sinh, sinh viên hoặc giấy xác nhận là học sinh, sinh viên của trường… + Giấy đồng ý của nhà trường cho nghỉ đi du lịch (nếu không trong thời gian nghỉ hè)
3. Nếu không đi cùng bố mẹ mà đi cùng người thân, họ hàng thì phải chứng minh mối quan hệ với người dẫn đi (khai sinh, hộ khẩu…), chứng minh tài chính, công việc của bố mẹ ruột
4. Chứng minh tài chính của cha mẹ

NGOÀI RA:
- Nếu vợ chồng đi cùng trong đoàn và chứng minh chung tài chính thì nộp thêm giấy đăng ký kết hôn.

LƯU Ý: 
- Quý khách hoàn tất và nộp hồ sơ bản gốc cho lukhach trước 15 ngày đoàn khởi hành.
- Yêu cầu trên dành chung cho tất cả  các quý khách. Khi làm hồ sơ, từng trường hợp cụ thể, nhân viên của lukhach sẽ tư vấn riêng cho quý khách và hướng dẫn quý khách tiến hành phỏng vấn đạt kết quả cao.
 
THÔNG BÁO QUAN TRỌNG:
- Trong quá trình duyệt visa, nếu Đại sứ quán cần bổ sung thêm hồ sơ chứng minh khác để xác nhận, lukhach mong quý khách vui lòng bổ sung thêm.
- Ngày khởi hành chính xác  sẽ căn cứ vào tình trạng xét duyệt visa của Đại Sứ Quán.

BẠN NÊN CHỌN LUKHACH.VN VÌ:

Giá phòng Khách Sạn rẻ hơn khi đặt phòng trực tiếp tại Khách Sạn

Đảm bảo dịch vụ du lịch tốt nhất

Đảm bảo chăm sóc khách hàng tốt nhất 24/7

Liên kết với hàng ngàn đối tác du lịch trong và ngoài nước

Nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng

Thương hiệu và uy tín đến từ Việt Group nhóm các công ty lữ hành hàng đầu Miền Nam

Giá tour thấp và ổn định nhất so với thị trường hiện nay

Tìm chúng tôi trên facebook

Đăng ký Email để nhận nhiều chương trình khuyến mãi và quà tặng hấp dẫn từ lukhach.vn

Chat
1
x