Chăm sóc khách hàng 24/7

1900 9446

Đăng ký Email để nhận Voucher du lịch trị giá 500.000 vnđ

Visa du lịch Canada

Giá: 0 vnđ

Thời gian hoàn thành: 21 ngày

Thời gian lưu trú: 30 ngày

Loại Visa: 3 tháng 1 lần

Đặt ngay

Chức năng của Visa du lịch Canada

Đang cập nhật...

Giới thiệu về Visa du lịch Canada

HƯỚNG DẪN HỒ SƠ, THỦ TỤC XIN VISA DU LỊCH CANADA
 
- Để chuẩn bị tốt nhất cho việc phỏng vấn xin Visa nhập cảnh vào Canada, lukhach đề nghị quý khách chuẩn bị đầy đủ các thông tin sau:
 
Cá nhân 1. Hộ chiếu phổ thông còn hạn trên 6 tháng, tính từ ngày trở về Việt Nam (Nếu hộ chiếu công vụ, ngoại giao thì phải xin công hàm do Cục Lãnh sự bộ ngoại giao cấp và quyết định cử đi công tác). Hộ chiếu hết hạn hoặc chưa ký không được chấp thuận.
2. 4 ảnh khổ 4x6  nền trắng, chụp thẳng, không đeo kính, khoảng cách từ cằm đến đỉnh đầu là 3,5 cm
3. Chứng minh thư nhân dân
4. Sổ hộ khẩu
5. Giấy đăng ký kết hôn
6. Giấy khai sinh của bản thân
7. Giấy khai sinh của con cái
8. Các loại bằng cấp (nếu có)
Công việc Khách hàng là chủ doanh nghiệp Khách hàng làm việc hợp đồng
1. Giấy phép đăng ký kinh doanh
2. Biên bản chia lợi nhuận hàng năm (nếu có)
3. Giấy xác nhận số dư tài khoản của Công ty
4. Biên lai đóng thuế 06 tháng gần nhất
5. Quyết toán thuế năm gần nhất
6. Hợp đồng mua bán kinh doanh (nếu có)
7. Hợp đồng xuất, nhập khẩu (Nếu có)
8. Hồ sơ giới thiệu sản phẩm, lĩnh vực kinh doanh của công ty – Cataloge (Nếu có )
9. Danh thiếp
10. Đơn xin nghỉ phép đi du lịch hoặc quyết định cho phép nghỉ đi du lịch, phải có dấu và chữ ký của cấp chủ quản cao nhất
1. Hợp đồng lao động hoặc quyết định tuyển dụng…
2. Quyết định bổ nhiệm chức vụ
3. Bảng xác nhận mức lương 6 tháng gần nhất
4. Danh thiếp
5. Đơn xin nghỉ phép đi du lịch hoặc quyết định cho phép nghỉ đi du lịch, phải có dấu và chữ ký của cấp chủ quản cao nhất
* Đối với khách đã nghỉ hưu: Quyết định nghỉ hưu, sổ hưu trí (hoặc Quyết định nghỉ mất sức hoặc Quyết định về hưu theo chế độ 76)
* Nếu không đi làm hoặc làm nghề tự do phải có giấy giải trình cụ thể về nguồn thu nhập.
Tài chính 1. Sổ tiết kiệm có tối thiểu 15.000$ hoặc càng nhiều càng tốt, số dư tài khoản…
2. Giấy tờ sở hữu mang tên người khai đơn (giấy tờ nhà đất, sở hữu ôtô, sổ đỏ, cổ phần, cổ phiếu...)
3. Hợp đồng thuê nhà cửa + hoá đơn nộp thuế
4. Giấy chứng nhận sở hữu các tài sản khác như : xe hơi, cổ phiếu, cổ phần, trái phiếu (nếu có)
5. Xác nhận thu nhập hàng tháng (nếu đi làm)
Đối với trẻ em 1. Giấy khai sinh
2. Giấy chứng nhận học tập, thẻ học sinh, sinh viên.
3. Giấy xin nghỉ phép có  xác nhận của hiệu trưởng nhà trường.
4. Nếu chỉ đi cùng bố hoặc mẹ thì cần phải bổ sung thêm giấy đồng ý cho phép đi du lịch cùng bố hoặc mẹ có xác nhận của nơi bố hoặc mẹ đang công tác
5. Nếu đương đơn dưới 18 tuổi mà không đi cùng với cha mẹ thì phải có thư cho phép của cha mẹ được đi du lịch cùng với người khác. Đối với trẻ em chịu sự giám hộ thì phải có giấy tờ chứng minh việc giám hộ hoặc trông nom + Chứng minh thư của cha mẹ trẻ
Hồ sơ bổ sung nếu có thân nhân bên Canada 1. Bản sao thẻ công dân hoặc thường trú tại Canada
2. Thư mời của người tài trợ ở Canada: nêu rõ thời gian, số tiền, điều kiện và trách nhiệm tài chính,quan hệ với người  xin visa, tổng số người sinh sống hiện tại trong gia đình.
3. Bản chính hoặc bản sao thuế thu nhập cá nhân của người thân ở Canada trong 2 năm gần đây.
 
* LƯU Ý:
- Quý khách hoàn tất và nộp hồ sơ bản gốc cho lukhach trước 45 ngày đoàn khởi hành.
- Yêu cầu trên dành chung cho tất cả  các quý khách. Khi làm hồ sơ, từng trường hợp cụ thể, nhân viên của lukhach sẽ tư vấn riêng cho quý khách và hướng dẫn quý khách tiến hành phỏng vấn đạt kết quả cao.

* THÔNG BÁO QUAN TRỌNG:
- Mọi mức độ gian dối hay trình bày sai sự thật đều có thể dẫn đến việc đơn xin thị thực bị từ chối.
- Các đương đơn cần phải trả lời đầy đủ và trung thực tất cả các câu hỏi và cung cấp mọi thông tin có liên quan đến câu hỏi.
- Tất cả các chữ ký trong đơn và trong hộ chiếu phải là chữ ký của đương đơn.
- Trong quá trình duyệt visa, nếu Đại sứ quán cần bổ sung thêm hồ sơ chứng minh khác để xác nhận, lukhach mong quý khách vui lòng bổ sung thêm.
- Trong thời gian xét duyệt hồ sơ xin visa, Đại sứ quán Canada sẽ yêu cầu bổ sung thêm hồ sơ nếu thấy cần thiết hoặc đề nghị một cuộc phỏng vấn trực tiếp với người xin visa.
- Thời gian xét duyệt hồ sơ là từ 01 tháng trở lên, tùy thuộc vào từng hồ sơ và hoàn cảnh cụ thể.
 Ngày khởi hành chính xác của sẽ căn cứ vào tình trạng xét duyệt visa của Đại Sứ Quán.

BẠN NÊN CHỌN LUKHACH.VN VÌ:

Giá phòng Khách Sạn rẻ hơn khi đặt phòng trực tiếp tại Khách Sạn

Đảm bảo dịch vụ du lịch tốt nhất

Đảm bảo chăm sóc khách hàng tốt nhất 24/7

Liên kết với hàng ngàn đối tác du lịch trong và ngoài nước

Nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng

Thương hiệu và uy tín đến từ Việt Group nhóm các công ty lữ hành hàng đầu Miền Nam

Giá tour thấp và ổn định nhất so với thị trường hiện nay

Tìm chúng tôi trên facebook

Đăng ký Email để nhận nhiều chương trình khuyến mãi và quà tặng hấp dẫn từ lukhach.vn

Chat
1
x