Chăm sóc khách hàng 24/7

1900 9446

Đăng ký Email để nhận Voucher du lịch trị giá 500.000 vnđ

Visa du lịch Anh Quốc

Giá: 100 vnđ

Thời gian hoàn thành: 20 ngày

Thời gian lưu trú: 15 ngày

Loại Visa: 3 tháng 1 lần

Đặt ngay

Chức năng của Visa du lịch Anh Quốc

Đang cập nhật...

Giới thiệu về Visa du lịch Anh Quốc

HƯỚNG DẪN HỒ SƠ, THỦ TỤC XIN VISA DU LỊCH ANH QUỐC
 
- Để chuẩn bị tốt nhất cho việc phỏng vấn xin Visa nhập cảnh vào Anh Quốc, lukhach đề nghị quý khách chuẩn bị đầy đủ các thông tin sau:
- Thời gian xét duyệt Visa: Đại Sứ Quán sẽ trả lời kết quả Visa trong vòng 3-4 tuần làm việc kể từ ngày nộp đơn (tính từ thời điểm giấy tờ hoàn chỉnh không phải bổ sung).

 
Cá nhân 1. Hộ chiếu phổ thông còn hạn trên 6 tháng, tính từ ngày trở về Việt Nam (Nếu hộ chiếu công vụ, ngoại giao thì phải xin công hàm do Cục Lãnh sự bộ ngoại giao cấp và quyết định cử đi công tác). Hộ chiếu hết hạn hoặc chưa ký không được chấp thuận.
2. 02 ảnh khổ 4cm x 6cm nền trắng, ảnh mới chụp không quá 3 tháng
3. Chứng minh thư nhân dân
4. Sổ hộ khẩu
5. Giấy chứng nhận về tình trạng hôn nhân hiện tại (ví dụ: giấy đăng ký kết hôn, quyết định ly hôn…), nếu mất phải có xác nhận của uỷ ban nhân dân nơi thường trú.
6. Trường hợp nếu chưa xây dựng gia đình thì phải có giấy xác nhận độc thân có chứng thực của chính quyền địa phương
7. Giấy khai sinh của bản thân
8. Giấy khai sinh của con cái
Công việc Khách hàng là chủ doanh nghiệp Khách hàng làm việc hợp đồng
1. Giấy phép đăng ký kinh doanh
2. Biên bản chia lợi nhuận hàng năm (nếu có)
3. Giấy xác nhận số dư tài khoản của Công ty
4. Biên lai đóng thuế 06 tháng gần nhất
5. Quyết toán thuế năm gần nhất
6. Hợp đồng mua bán kinh doanh (nếu có )
7. Hợp đồng xuất, nhập khẩu (Nếu có)
8. Hồ sơ giới thiệu sản phẩm, lĩnh vực kinh doanh của công ty – Cataloge ( Nếu có )
9. Danh thiếp
10. Giấy bàn giao công việc
1. Hợp đồng lao động hoặc quyết định tuyển dụng…
2. Quyết định bổ nhiệm chức vụ
3. Bảng xác nhận mức lương 6 tháng gần nhất
4. Danh thiếp
5. Đơn xin nghỉ phép đi du lịch hoặc quyết định cho phép nghỉ đi du lịch, phải có dấu và chữ ký của cấp chủ quản cao nhất
* Đối với khách đã nghỉ hưu: Quyết định nghỉ hưu, sổ hưu trí (hoặc Quyết định nghỉ mất sức hoặc Quyết định về hưu theo chế độ 76)
Tài chính 1. Sổ tiết kiệm có tối thiểu 20 000$ hoặc càng nhiều càng tốt, số dư tài khoản…
2. Giấy tờ sở hữu mang tên người khai đơn (giấy tờ nhà đất, sở hữu ôtô, sổ đỏ, cổ phiếu, cổ phần...)
3. Giấy chứng nhận sở hữu các tài sản khác như : xe hơi, cổ phiếu, cổ phần, trái phiếu (nếu có)
4. Thẻ tín dụng có chức năng thanh toán quốc tế của Ngân hàng tối thiểu 5000$ (visa, master…) + xác nhận số dư tài khoản của visa card (nếu 2 vợ chồng cùng đi thì có thể chung một tài khoản, nhưng yêu cầu ngân hàng làm cho 02 thẻ, 01 thẻ chính và 01 thẻ phụ mang tên chồng hoặc vợ và xác nhận định mức sử dụng thẻ phải gấp đôi lên). 
Đối với trẻ em 1. Giấy khai sinh (bản sao công chứng)
2. Giấy chứng nhận học tập, thẻ học sinh, sinh viên.
3. Giấy xin nghỉ phép có  xác nhận của hiệu trưởng nhà trường.
4. Nếu chỉ đi cùng bố hoặc mẹ thì cần phải bổ sung thêm giấy đồng ý cho phép đi du lịch cùng bố hoặc mẹ có xác nhận của nơi bố hoặc mẹ đang công tác
5. Nếu đương đơn dưới 18 tuổi mà không đi cùng với cha  mẹ thì phải có thư cho phép của cha mẹ được đi du lịch cùng với người khác. Đối với trẻ em chịu sự giám hộ thì phải có giấy tờ chứng minh việc giám hộ hoặc trông nom + Chứng minh thư của cha mẹ trẻ

* LƯU Ý:
- Quý khách hoàn tất và nộp hồ sơ bản gốc cho lukhach trước 45 ngày đoàn khởi hành
- Yêu cầu trên dành chung cho tất cả  các quý khách. Khi làm hồ sơ, từng trường hợp cụ thể, nhân viên của lukhach sẽ tư vấn riêng cho quý khách và hướng dẫn quý khách tiến hành phỏng vấn đạt kết quả cao
 
* THÔNG BÁO QUAN TRỌNG:
- Mọi mức độ gian dối hay trình bày sai sự thật đều có thể dẫn đến việc đơn xin thị thực bị từ chối.
- Các đương đơn cần phải trả lời đầy đủ và trung thực tất cả các câu hỏi và cung cấp mọi thông tin có liên quan đến câu hỏi.
- Tất cả các chữ ký trong đơn và trong hộ chiếu phải là chữ ký của đương đơn.
- Trong quá trình duyệt visa, nếu Đại sứ quán cần bổ sung thêm hồ sơ chứng minh khác để xác nhận, lukhach mong quý khách vui lòng bổ sung thêm.
- Ngày khởi hành chính xác của sẽ căn cứ vào tình trạng xét duyệt visa của Đại Sứ Quán. 

BẠN NÊN CHỌN LUKHACH.VN VÌ:

Giá phòng Khách Sạn rẻ hơn khi đặt phòng trực tiếp tại Khách Sạn

Đảm bảo dịch vụ du lịch tốt nhất

Đảm bảo chăm sóc khách hàng tốt nhất 24/7

Liên kết với hàng ngàn đối tác du lịch trong và ngoài nước

Nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng

Thương hiệu và uy tín đến từ Việt Group nhóm các công ty lữ hành hàng đầu Miền Nam

Giá tour thấp và ổn định nhất so với thị trường hiện nay

Tìm chúng tôi trên facebook

Đăng ký Email để nhận nhiều chương trình khuyến mãi và quà tặng hấp dẫn từ lukhach.vn

Chat
1
x