Chăm sóc khách hàng 24/7

1900 9446

BẠN MUỐN DU LỊCH NƠI NÀO?

Tìm kiếm theo chuyên mục

Đăng ký Email để nhận Voucher du lịch trị giá 500.000 vnđ

LIÊN TUYẾN HÀN QUỐC – ĐÀI LOAN GIÁ RẺ


15,490,000 vnđ

Giá/khách

Đặt tour ngay

Mã tour: HQ-A001

Số ngày: 5 ngày 4 đêm

Thời gian khởi hành : 22/11/2017 -

Khởi hành từ: Tp Hồ Chí Minh

Hành trình đi qua các nơi: - Tp Hồ Chí Minh - Hàn Quốc

Điện thoại đặt tour: (08)38 533 855

: Ngày bạn chọn

: Ngày khởi hành

: Ngày hiện tại

GIÁ BAO GỒM

GIÁ KHÔNG BAO GỒM

  • Hộ chiếu mới phải còn thời hạn trên 6 tháng tính đến ngày về
  • Hành lý cá nhân quá trọng lượng quy định theo chương trình tour liên tuyến Hàn Quốc – Đài Loan giá rẻ
  • Các khoản chi phí cá nhân : điện thoại, giặt ủi, ăn uống trong phòng của khách sạn…
  • Tiền bồi dưỡng cho hướng dẫn viên và tài xế địa phương là 690.000 vnđ / khách
  • Visa tái nhập Việt Nam cho khách quốc tịch nước ngoài: 2.070.000 vnđ /khách
  • Chi phí phát sinh nếu chuyến bay huỷ trong trường hợp bất khả kháng : thiên tai, thời tiết, đình công.
  • Phụ thu phòng đơn ( nếu có ) 2.300.000 vnđ / 1 đêm Khách Sạn 3 sao .
  • Phí tham quan ngoài chương trình liên tuyến Hàn Quốc – Đài Loan giá rẻ.
  • Hóa đơn thuế giá trị gia tăng (VAT)

  •  

LỊCH TRÌNHTải lịch trình

LIÊN TUYẾN HÀN QUỐC – ĐÀI LOAN GIÁ RẺ

HÀNH TRÌNH KHÁM PHÁ MÙA THU XỨ HÀN

Thời gian: 5 ngày 4 đêm

 

NGÀY 1:  TP.HCM  – ĐÀI BẮC – SEOUL (ĂN TRÊN MÁY BAY)


Quý khách có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất vào lúc 08:30 Sáng , HDV SAIGON STAR đón đoàn và làm thủ tục cho đoàn đi liên tuyến Hàn Quốc – Đài Loan giá rẻ đáp chuyến bay CI782 / CI162  đi Incheon (Seoul) – thủ đô đất nước Hàn Quốc (Quá Cảnh Đài Bắc 30 phút). Đoàn đến sân bay quốc tế Incheon, xe và HDV đón đoàn đi ăn Tối với món nướng truyền thống của Hàn Quốc . Sau đó về Khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi .

 

Ngày 2: SEOUL –  NAMI (ĂN SÁNG, TRƯA, TỐI)


Ăn sáng tại Khách Sạn . Sau đó, đoàn khởi hành đi tham quan Đảo Nami – là trường quay thực hiện bộ phim truyền hình nổi tiếng “Bản tình ca mùa đông”.

Cầu Thủy Tinh SKYWORK : là một trong những điểm đến mới thu hút du khách, cảnh sắc xinh đẹp phù hợp để chụp ảnh và quay phim, cầu Skywalk được thiết kế cao 12 m từ mặt hồ, mặt cầu và tay cầm đều được thiết kế bằng thủy tinh trong suốt, cảm giác chậm chậm đi dạo trên cầu khiến du khách rất thú vị, đôi khi sợ hãi vì sợ rơi xuống hồ, lại vừa thú vị vì nhìn thấy cảnh sắc bên dưới hồ.

Dùng cơm trưa với món thịt Gà nướng nổi tiếng tại đảo Nami . Sau đó đoàn khởi hành về lại Seoul)

Trung tâm Nhân sâm chính phủ Hàn Quốc

Cửa hàng chăm sóc sắc đẹp, mỹ phẩm miễn thuế

Ăn Tối với món Gà Hầm Sâm . Sau đó di chuyển xem show trong chương trình đã bao gồm chi phí : NANTA SHOW . Sau đó xe đưa đoàn về khách sạn nghỉ ngơi , tự do về đêm tại Seoul.


“Cung điện Hoàng gia KyeongBok”

 

Ngày 3: SEOUL SHOPPING DAY (ĂN SÁNG, TRƯA, TỐI)


Sáng, quý khách dùng điểm tâm sáng tại khách sạn xe đưa đoàn đi tham quan chuyến liên tuyến Hàn Quốc – Đài Loan giá rẻ:

Tham quan: Cung điện Hoàng gia KyeongBok , Bảo tàng Dân gian Quốc gia , Nhà xanh Tổng thống- nơi các Tổng thống của Hàn Quốc làm việc và sinh sống , Tham quan Tòa Tháp Nam San . ( Không bao gồm lệ phí lên tháp )

Tham quan và mua sắm tại Cửa hàng Tinh dầu thông đỏ (cửa hàng thuốc chữa bệnh chiết xuất từ cây Thông đỏ)

Quý khách dùng cơm trưa tại nhà hàng và tiếp tục trải nghiệm tại lớp học làm Kimchi và mặc trang phục truyền thống Hanbok.

Trung tâm buôn bán Thổ sản : Linh Chi , Sâm Tươi vv…….

Ăn Trưa . Sau đó xe đưa Quý khách tự do mua sắm tại siêu thị Miễn Thuế IPK khoảng 2 giờ đồng hồ và xe đưa quý khách tự do mua sắm chợ Dongdeemun là khu chợ phức hợp rất nổi tiếng của người dân Hàn Quốc với nhiều mặt hàng đa dạng phù hợp .

Ăn Tối . Sau đó xe đưa đoàn về khách sạn nghỉ ngơi , tự do về đêm tại Seoul.


“Tòa Tháp Nam San”

 

Ngày 4: SEOUL – ĐÀI BẮC (ĂN SÁNG, TRƯA TRÊN MÁY BAY, TỐI TỰ TÚC)


Sáng, quý khách dùng điểm tâm sáng tại khách sạn, đến giờ hẹn Xe đưa đoàn đi tham quan tại cửa hàng Tạp Hóa . Sau đó đưa đoàn ra sân bay Inchoen làm thủ tục để Quý khách đáp chuyến bay CI161  về ĐÀI BẮC . Kết thúc hành trình tham quan tại Hàn Quốc và tiếp tục tham quan đất nước Đảo Ngọc Đài Loan.

Đoàn đến sân bay quốc tế Đào Viên, xe và HDV đón đoàn đi tour liên tuyến Hàn Quốc – Đài Loan giá rẻ tham quan “Tòa Tháp Tapei 101’’– niềm kiêu hãnh của Châu Á, được xây dựng vào năm 1999 và hoàn thành vào năm 2004. Taipei 101 được vinh dự nhận giải thưởng Tòa nhà chọc trời Emporis vào năm 2004. Không những vậy công trình còn được tuần báo Newsweek (Hoa Kỳ) bầu chọn là một trong bảy kỳ quan mới, chương trình truyền hình Discovery còn đánh giá Taipei 101 nằm trong bảy kỳ quan kiến tạo của thế giới được xem là cao nhất thế giới cho đến khi toà Tháp Dubai Burj Khalifa, cao 828m vượt qua nó hồi tháng 1/2010 (không bao gồm chi phí lên Tháp).

Ăn Tối . Sau đó xe đưa đoàn về khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi , tự do về đêm tại Đài Bắc .


“Tòa Tháp Tapei 101’’

 

Ngày 5: ĐÀI BẮC – TP.HCM (ĂN SÁNG)


Sáng, quý khách dùng điểm tâm sáng tại khách sạn và hoàn tất thủ tục trả phòng , sau đó xe đưa đoàn đi tham quan : Tham Quan ngoại quan ‘’Phủ Tổng Thống’’ là nơi ở và làm của cố Tổng thống Chiang Kai – shek và các vị tổng thống đương vị.  

Quý khách tham quan “Lâu đài Dứa Vàng Vigor Kobo’’ – Nhà máy Vigor Kobo là thương hiệu nổi tiếng chuyên sản xuất các loại bánh nhân dứa ở Đài Loan. Những chiếc bánh có vị chua tự nhiên của trái dứa, vị dịu ngọt của mạch nha, mùi thơm ngậy của bơ sữa. Tất cả hòa quyện vào nhau với lớp bánh mềm và xốp bên ngoài tạo nên những chiếc bánh dứa vô cùng tinh tế mang đậm phong cách ẩm thực xứ Đài, và đó thực sự là món ăn đáng để mọi người thưởng thức. Tại đây Quý khách được tham gia lớp học làm bánh và có thể tìm hiểu thêm về cách làm bánh này.

Đoàn khởi hành tham quan và mua sắm tại “ Trung tâm trưng bày thần thú Tì Hưu’’.

Sau đó xe đưa đoàn ra sân bay Đào Viên làm thủ tục để Quý khách đáp chuyến bay CI783  về Viêt Nam . Kết thúc hành trình tham quan tại Đài Bắc . Chia tay và hẹn gặp lại quý khách.

GIÁ CHO TRẺ EM

LƯU Ý - CHÍNH SÁCH

QUY TRÌNH DĂNG KÝ VÀ THANH TOÁN

  • Đợt 1: Quý khách đem theo hộ chiếu (Passport) bản gốc và đóng cọc 5.000.000VNĐ để tiến hành thực hiện làm visa và đặt cọc vé máy bay cho quý khách.
  • Đợt 2: Quý khách hoàn tất thanh toán hết phần tiền còn lại trước 05 ngày khởi hành (không tính ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật).

Đối với việc thanh toán, Quý khách vui lòng thanh toán theo 2 hình thức:

1. Tiền mặt: có phiếu thu và mộc đỏ của công ty.

2. Chuyển khoản:

- Tài khoản công ty: nếu Quý khách xuất hóa đơn.

- Tài khoản cá nhân: được đăng trên web chính thức ngoisaotour.com.

Mọi hình thức thanh toán khác không được chấp thuận, khi có sự cố phát sinh, Công ty sẽ hoàn toàn không chịu trách nhiệm.

ĐIỀU KHOẢN HỦY TOUR:

  • Sau khi đặt cọc tour: Mất cọc 5.000.000 VND.
  • Hủy hoặc hoãn chuyến du lịch liên tuyến Hàn Quốc – Đài Loan giá rẻ trước 07 ngày khởi hành: Phí hủy tour là 90% trên tổng giá tour ( hồ sơ visa tự động hủy trên LSQ ).
  • Hủy hoặc hoãn chuyến du lịch liên tuyến Hàn Quốc – Đài Loan giá rẻ từ 01 – 03 ngày trước ngày khởi hành hoặc khách đã có Visa : Phí hủy tour là 100% trên tổng giá tour ( visa tự động hủy trên LSQ ).
  • Trường hợp Quý khách bị từ chối không cấp visa liên tuyến Hàn Quốc – Đài Loan giá rẻ: chi phí không hoàn lại là 2.000.000 VNĐ/khách. (Do các khoản đã chi trả như: dịch thuật; thư bảo lãnh; lệ phí visa; phí đặt cọc vé máy bay…)(không tính ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật).

QUY ĐỊNH KHI HỦY HOẶC HOÃN TOUR:

  • Việc huỷ bỏ chuyến đi phải được thông báo trực tiếp với Công ty hoặc qua fax, email, tin nhắn điện thoại và phải được Công ty xác nhận. Việc huỷ bỏ bằng điện thoại không được chấp nhận.
  • Thời gian hủy tour được tính cho ngày làm việc, không tính thứ bảy, chủ nhật và các ngày Lễ Tết.
  • Đối với những khách đã có visa, công ty sẽ giữ hộ chiếu 3 tháng ( thời hạn hiệu lực của visa ) hoặc đóng dấu hủy visa.

LƯU Ý:

  • Đối với khách trên 70 tuổi, Quý khách sẽ đóng thêm phí bảo hiểm cao cấp (thay đổi tùy theo tour).
  • Giá tour quý khách có hộ chiếu nước ngoài bằng giá tour khách Việt Nam.
  • Hồ sơ visa sau khi nộp vào Lãnh Sự Quán sẽ không được hoàn trả lại.
  • Trường hợp Quý khách không được xuất cảnh và nhập cảnh vì lý do cá nhân, công ty sẽ không chịu trách nhiệm và sẽ không hoàn trả tiền tour, Quý khách tự chi trả chi phí phát sinh nếu có.
  • Tùy theo điều kiện thực tế mà chương trình tham quan, khách sạn, có thể thay đổi cho phù hợp, tuy nhiên tổng số điểm tham quan trong chương trình vẫn đảm bảo đầy đủ.
  • Do tính chất là đoàn ghép khách lẻ, công ty có trách nhiệm nhận khách cho đủ đoàn (10 khách người lớn trở lên) thì đoàn sẽ khởi hành đúng lịch trình. Nếu số lượng đoàn dưới 10 khách, công ty sẽ thông báo cho khách trước ngày khởi hành 3 ngày và thỏa thuận lại ngày khởi hành mới.
  • Chuyến bay và giờ bay có thể thay đổi giờ chót tùy thuộc vào các hãng hàng không, công ty sẽ hoàn toàn không chịu trách nhiệm.
  • Trong những trường hợp khách quan như: thiên tai, khủng bố…hoặc do sự cố hay có sự thay đổi lịch trình của các phương tiện vận chuyển công cộng như: máy bay, tàu hỏa…thì công ty sẽ giữ quyền thay đổi lộ trình bất cứ lúc nào vì sự thuận tiện, an toàn cho Quý khách hàng và sẽ không chịu trách nhiệm bồi thường những thiệt hại phát sinh.
  • Đây là chương trình du lịch thuần túy, Quý khách vui lòng KHÔNG ĐƯỢC TÁCH ĐOÀN mà không thông báo trước cho phía công ty du lịch tại Việt Nam, phí tách đoàn là 200 usd/ngày/khách. Trong trường hợp quý khách tách đoàn  mà không thông báo trước, ngoài việc phải chịu phạt phí tách đoàn, HDV sẽ trực tiếp thông báo với Cục xuất nhập cảnh tại Hàn Quốc. Đây là vấn đề liên quan đến an toàn của du khách cũng như quy định xuất nhập cảnh, lưu trú của nước sở tại, vì vậy quý khách vui lòng thực hiện đúng quy định.

HỒ SƠ CẦN CHUẨN BỊ XIN VISA

  • Để tạo điều kiện cho việc xét duyệt visa được nhanh chóng, Quý khách vui lòng chuẩn bị & hoàn tất hồ sơ theo hướng dẫn sau đây:
  • 1.   Cá nhân

     

       (Bắt buộc)

    1.         Hộ chiếu bản gốc còn giá trị sử dụng trên 6 tháng tính đến ngày kết thúc chuyến đi +  hộ chiếu cũ (nếu có)

     

    2.         0hình khổ 3.5cm x 4.5cm (nền trắng , hình chụp mới trong vòng 6 tháng gần nhất)

    3.         Chứng minh nhân dân (photo có công chứng mới nhất )

    4.         Hộ khẩu thường trú. (photo công chứng đủ tất cả các trang mới nhất)

    5.         Bản sao công chứng giấy đăng ký kết hôn ( nếu vợ chồng cùng đi )

    6.         Giấy khai sinh ( NGƯỜI DƯỚI 18 TUỔI)

    7.         Trẻ em dưới 18 tuổi không đi chung với bố mẹ , (bổ sung thêm giấy ủy quyền có chứng nhận của địa phương)

    2.   Công việc

     

       (Bắt buộc)

    Khách hàng là chủ doanh nghiệp Khách hàng là nhân viên

    1.      Giấy phép đăng ký kinh doanh (bản sao có chứng thực mới nhất)

     

    2.      Quyết toán thuế và biên lai nộp thuế 03 tháng gần nhất.

    1.      Hợp đồng lao động ( Bản sao photo công chứng)

     

    2.      Giấy xin nghỉ phép đi du lịch được sự chấp thuận của công ty (giấy gốc).

    ·     Khách còn đi học : Thẻ học sinh/ sinh viên (photo có công chứng mới nhất)

     

    ·     Khách là người về hưu: Sổ hưu hoặc quyết định hưu trí ( bản sao công chứng mới nhất )

    3.   Tài chính

     

       (Bắt buộc)

    1.      Sổ tiết kiệm gốc + 1 bảng photo của sổ tiết kiệm (TỐI THIỂU 120TRIỆU)

     

    2.      Xác nhận số dư ngân hàng bằng tiếng Anh (giấy x/nhận số dư của chính sổ tiết kiệm)

    [ Thiếu 1 trong 2 chứng từ trên , lãnh sự không nhận hồ sơ ]

    4.   Tài chính

     

    (Bổ sung cho hồ sơ mạnh)

     

    1.    Giấy tờ sở hữu nhà đất (sao y công chứng mới nhất)  (NÊN CÓ)

     

    2.    Giấy đăng ký chủ quyền xe ô tô – photo công chứng mới nhất (nếu có)

    3.    Hợp đồng cho thuê nhà (nếu có) – photo công chứng mới nhất (nếu có)

    5.   Yêu cầu khác

    1.    Tùy vào từng hồ sơ, khách được yêu cầu ký qũy. Mức ký từ: 5.000 – 10.000 USD/khách

     

    2.    Sau khi có kết quả visa nếu khách không thỏa điều kiện trên, Quý khách sẽ bị hủy visa đồng thời chịu mức phạt theo quy định đã đề cập phía trên.

    Đối với khách hàng được công ty/ tổ chức đài thọ chi phí cho chuyến đi.

    I/ Công ty đài thọ chuyến đi:

    – Giấy phép kinh doanh của công ty / tổ chức chịu trách nhiệm đài thọ cho người xin visa.

  • Bảng kê nộp thuế (3)ba tháng gần nhất của công ty/tổ chức chịu chi phí đài thọ cho người xin visa
  • Sao kê tài khoản ngân hàng của công ty/tổ chức chịu chi phí đài thọ cho người xin visa.
  • Giấy quyết định trong đó có ghi rõ các chi phí về chuyến đi do công ty chi trả và phải có chữ ký, con dấu xác nhận của công ty/ tổ chức có thẩm quyền. (có kèm danh sách được tài trợ đi du lịch)
  • Bảng 03 câu hỏi có kèm danh sách được tài trợ đi du lịch ( công ty du lịch sẽ cung cấp).

    II/ Cá nhân là đại lý hoặc nhân viên và người thân được công ty /tồ chức chịu chi phí đài thọ cho chuyến đi:

    A, ĐẠI LÝ ĐƯỢC TÀI TRỢ:

  • Passport còn hạn sử dụng ít nhất là 6 tháng + pp cũ ( nếu có )
  • 2 hình 3,5 x 4,5 nền trắng chụp mới trong 3 tháng (ko sử dụng hình giống hình làm passport, hình không đeo kính).

Bản sao công chứng các giấy tờ :

  • Giấy phép kinh doanh.
  • Thuế 03 tháng gần nhất hoặc thuế môn bài.
  • Hợp đồng liên kết, hợp tác/ các chứng từ, hóa đơn, biên lai… chứng minh mối quan hệ giữa người tài trợ và người được tài trợ đi du lịch.
  • Hộ khẩu thường trú ( tất cả các trang)
  • Đăng ký kết hôn (nếu có vợ hoặc chồng cùng đi)
  • CMND photo.
  • Giấy khai sinh ( nếu có con cái, anh/chị/em/ ba mẹ đi cùng).

NHÂN VIÊN ĐƯỢC TÀI TRỢ:

  • Passport còn hạn sử dụng ít nhất là 6 tháng + pp cũ ( nếu có )
  • 2 hình 3,5 x 4,5 nền trắng chụp mới trong 3 tháng (ko sử dụng hình giống hình làm passport, hình không đeo kính).
  • Bản sao công chứng các giấy tờ :
  • Hợp đồng lao động (cũ và mới)
  • Đăng ký kết hôn (nếu có vợ hoặc chồng cùng đi)
  • Hộ khẩu thường trú ( tất cả các trang)
  • CMND photo.
  • Giấy khai sinh ( nếu có con cái, anh/chị/em/ bame đi cùng).

NOTICE: KHÁCH ĐƯỢC TÀI TRỢ ĐI KHÔNG CẦN CHỨNG MINH TÀI CHÍNH.

3/ Cá nhân là người thân của nhân viên công ty KHÔNG được công ty/ tổ chức đài thọ chi phí cho chuyến đi

  • Passport còn hạn sử dụng ít nhất là 6 tháng + pp cũ ( nếu có )
  • 2 hình 3,5 x 4,5 nền trắng chụp mới trong 3 tháng (ko sử dụng hình giống hình làm passport, không đeo kính)
  • Bản sao công chứng các giấy tờ :

  • Chứng minh nhân dân
  • Khai sinh ( nếu dưới 18 tuổi).
  • Hộ khẩu thường trú ( tất cả các trang)
  • Đăng ký kết hôn
  • giấy phép DKKD + biên lai đóng thuế 3 tháng gần nhất ( LÀ CHỦ DOANH NGHIỆP)
  • HĐLĐ+ đơn xin nghỉ phép ( LÀ NHÂN VIÊN).
  • Chủ quyền nhà đất photo, hoặc giấy tờ cho thuê nhà đất ,xe hơi ( photo)
  • Sổ tiết kiệm tối thiểu 120.000.000đ
  • Giấy xác nhận số dư sổ tiết kiệm của ngân hàng.
  • Trên đây là những thủ tục xin visa theo quy định của lãnh sự quán Hàn Quốc .Tùy vào mỗi trường hợp ,trong quá trình xét visa . Lãnh sự có quyền yêu cầu bổ sung bất kỳ giấy tờ nào của quý khách nếu cần thiết. Chân thành cám ơn quý khách.

BẠN NÊN CHỌN LUKHACH.VN VÌ:

Giá phòng Khách Sạn rẻ hơn khi đặt phòng trực tiếp tại Khách Sạn

Đảm bảo dịch vụ du lịch tốt nhất

Đảm bảo chăm sóc khách hàng tốt nhất 24/7

Liên kết với hàng ngàn đối tác du lịch trong và ngoài nước

Nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng

Thương hiệu và uy tín đến từ Việt Group nhóm các công ty lữ hành hàng đầu Miền Nam

Giá tour thấp và ổn định nhất so với thị trường hiện nay

Tìm chúng tôi trên facebook

Đăng ký Email để nhận nhiều chương trình khuyến mãi và quà tặng hấp dẫn từ lukhach.vn

Chat
1
x