Chăm sóc khách hàng 24/7

1900 9446

Đăng ký Email để nhận Voucher du lịch trị giá 500.000 vnđ

Thông tin Du Lịch Đảo Bình Ba bị cấm ? - Lukhach.vn

Chuyên mục: Cảnh đẹp

Đăng ngày: 29/02/2016

Vào khoản cuối năm 2015 những quy định trong “Quy chế đảm bảo an ninh, an toàn căn cứ quân sự Cam Ranh” do Thủ Tướng Nguyễn Tấn Dũng ban hành có đề cập đến việc không cho phép “ tiến hành, phát triển các loại hình du lịch” tại các khu vực đảo như Bình Ba, Hòn Chút, Mũi Hới dẫn đến việc đồn đón gây nhiều tranh cãi, thắc mắc về việc : Khách du lịch không thể đến tham quan, du lịch tại các khu vực nói trên, đặc biệt là đảo Bình Ba, một khu du lịch khá nổi tiếng và được nhiêu khách du lịch ưa thích.?

Cho đến tận hôm nay Lukhach.vn vẫn nhận được rất nhiều câu hỏi từ những khách có nhu cầu muốn tham quan đảo Bình Ba rằng “ Có đi du lịch được ở Bình Ba không”, “nghe nói Bình Ba bị cấm không đi du lịch được phải không?”….

Hôm nay Lukhach xin trả lời câu hỏi của mọi người vẫn còn đang thắc mắc đó là.

  • Bạn vẫn có thể đi du lịch đến đảo Bình Ba tham quan, du lịch. Tuy nhiên phải theo quy định nơi nào được phép, nơi nào không được phép tham quan, du lịch chứ không được tự do như trước nữa.
  • Ngoài ra những người muốn lưu trú trên đảo, phải đăng ký lưu trú với chủ hộ cho thuê hoặc đăng ký lưu trú ở khách sạn, nhà nghỉ
  • Nghiêm cấm ăn uống, sinh hoạt trên bè nhằm hạn chế ô nhiễm nguồn nước.
  • Du khách phải mang theo chưng minh nhân dân khi đến tham quan đảo và không cho phép người nước ngoài tới đảo (đó là điều cấm từ trước đến nay rồi)

Đó là những thông tin cần thiết mà mọi người đang thắc mắc và cần biết để giúp cho du lịch đảo Bình Ba ngày một phát triển.

Hiện nay Lukhach đang tổ chức nhiều chương trình tour du lịch Bình Ba, Nha Trang. Các bạn có thể tham khảo them Tour du lịch Bình Ba, Tour du lịch Nha Trang

 

(Bài viết : VietNguyen)

Lưu ý : Nôi dung bài viết là bản quyền của Lukhach.vn (ngoài trừ hình ảnh). Mọi hành vi tải xuất bản, sao chép cần ghi rõ nguồn, tên tác giả, nhiếp ảnh gia và phải có đường dẫn liên kết cũ thể về nội dung tương ứng tại Lukhach.vn

BẠN NÊN CHỌN LUKHACH.VN VÌ:

Giá phòng Khách Sạn rẻ hơn khi đặt phòng trực tiếp tại Khách Sạn

Đảm bảo dịch vụ du lịch tốt nhất

Đảm bảo chăm sóc khách hàng tốt nhất 24/7

Liên kết với hàng ngàn đối tác du lịch trong và ngoài nước

Nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng

Thương hiệu và uy tín đến từ Việt Group nhóm các công ty lữ hành hàng đầu Miền Nam

Giá tour thấp và ổn định nhất so với thị trường hiện nay

Tìm chúng tôi trên facebook

Đăng ký Email để nhận nhiều chương trình khuyến mãi và quà tặng hấp dẫn từ lukhach.vn

Chat
1
x