Chăm sóc khách hàng 24/7

1900 9446

Đăng ký Email để nhận Voucher du lịch trị giá 500.000 vnđ

Cáp treo Fansipan Sapa dài nhất thế giới đi vào hoạt động tại Việt Nam

Chuyên mục: Khám phá

Đăng ngày: 03/02/2016

Ngày 2/2/2016 vừa qua đánh dấu thêm một kỷ lục thế giới tại Việt Nam đó là việc cáp treo 3 dây dài nhất thế giới Fansipan Sapa đi vào hoạt động phục vụ việc lên đỉnh núi cao nhất Đông Nam Á Fansipan. Tuyến cáp treo 3 dây hiện đại bật nhất Châu Á được khởi công và tháng 11/2013 với chiều dài lên đến 6.292,5 m. Tuyến cáp treo từ bảng Mường Hoa lên đến đỉnh núi có tất cả 6 trụ cột chính và mỗi trung mình mỗi cột cách nhau khoản 1km

Công trình được xây dựng trong khoản thời gian 2 năm với địa hình đồi núi hiểm trở, những nguyên vật liệu xây dựng đều được vận chuyển thủ công lên trên núi qua đó cho thấy việc xây dựng tuyến cáp treo tốn khá nhiều kỳ công và chi phí cho dự án giai đoạn đầu lên đến 4.400 tỷ đồng. Khi tuyến cáp treo đi vào hoạt động thì thời gian được rút ngắn lại chỉ còn 15 phút từ ga đi tới ga đến.

Khi đặt chân lên đến đỉnh núi du khách dường như lạc vào chốn “Bồng lai tiên cảnh”. Không gian thật hùng vĩ và có cảm giác như mình đang đứng trên cả thế giới. Từ trạm ga trên đỉnh núi du khách phải leo thêm 600 bậc thang nữa mới lên đến đỉnh núi Fansipan.

 

Việc tuyến cáp treo đi vào hoạt động đã được Hội đồng kỷ lục Guinness Thế Giới trao chứng nhận là tuyến cáp treo ba dây có độ chệnh giữa các ga lớn nhất thế giới là 1.410m và tuyến cáp treo ba dây dài nhất thế giới là 6.292,5. Mỗi cabin có thể chứa tối đa 35 khách và có công suất trung chuyển lên đến 2000 người mỗi giờ.

Chi phí tham quan đi bằng cáp treo

Chi phí cho vé tham quan đi bằng cáp treo là 600,000 vnđ/người

Giá vé dành cho trẻ em từ (1-1,3m) là 400,000vnđ/người

Trẻ em dưới 1m thì được miễn phí

Khi đặt chân lên đến đỉnh núi du khách dường như lạc vào chốn “Bồng lai tiên cảnh”. Không gian thật hùng vĩ và có cảm giác như mình đang đứng trên cả thế giới. Từ trạm ga trên đỉnh núi du khách phải leo thêm 600 bậc thang nữa mới lên đến đỉnh núi Fansipan.

(Ảnh sưu tầm từ : Zing, Kenh14)

BẠN NÊN CHỌN LUKHACH.VN VÌ:

Giá phòng Khách Sạn rẻ hơn khi đặt phòng trực tiếp tại Khách Sạn

Đảm bảo dịch vụ du lịch tốt nhất

Đảm bảo chăm sóc khách hàng tốt nhất 24/7

Liên kết với hàng ngàn đối tác du lịch trong và ngoài nước

Nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng

Thương hiệu và uy tín đến từ Việt Group nhóm các công ty lữ hành hàng đầu Miền Nam

Giá tour thấp và ổn định nhất so với thị trường hiện nay

Tìm chúng tôi trên facebook

Đăng ký Email để nhận nhiều chương trình khuyến mãi và quà tặng hấp dẫn từ lukhach.vn

Chat
1
x